ท่านที่สมัครสมาชิกเข้ามาใหม่ กรุณารอให้ Admin ได้ทำการ Validate การเป็นสมาชิก ภายใน 24 ชม.ของวันทำการ ซึ่งระหว่างที่รอ Validation ท่านอาจจะยังไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ได้ หากไม่ได้รับความสะดวก กรุณาอีเมลแจ้ง isothainetwork@hotmail.com
ระบบจัดการความปลอดภัยของอาหาร
(GMP, HACCP, ISO22000, Others)
|
เจอปัญหา ถ้วย ,ชามกระดาษ ใส่อาหารรั่ว ก้นหลุดStarted by 881988 , 18 Oct 2024 ระบบจัดการความปลอดภัยของอาหา |
|
|
|
|
ขอ presentation สำหรับ training GMP หน่อยนะคะStarted by NOONEUNG , 14 Jul 2010 |
|
|
|
|
การทดสอบ การรั่วซึมของ แก้ว ถ้วย กระดาษ สัมผัสอาหารStarted by 881988 , 08 Oct 2024 ระบบคุณภาพ and 1 more... |
|
|
|
|
รบกวนขอแนวทางการประเมินความเสี่ยงสภาพแวดล้อม (Environmental Monitoring) ในระบบ FSSC 22000 V6.0Started by sorapon2004 , 27 May 2024 |
|
|
|
ขอคำแนะนำเรื่องสอบเทียบค่ะStarted by puinuunz , 03 Sep 2024 |
|
|
||
พอดีว่าบริษัท ทำระบบ GMP จะรบกวนขอแบบฟอร์มต่างๆๆStarted by paipon , 10 May 2011 |
|
|
||
เจอคราบกาวในกระบวนการผลิตStarted by 881988 , 18 Jul 2024 |
|
|
||
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 450 แสดงฉลากเรื่องสารก่อภูมิแพ้ ของประเทสไทยStarted by Food Safety , 20 Jul 2024 |
|
|
||
ตัวอย่างการวิเคราะห์อันตรายในขั้นตอนการผลิตStarted by rabbit17 , 03 Jul 2024 ตัวอย่างการวิเคราะห์อันตรายใน |
|
|
||
ขอแนวทางการเขียนเอกสารการสูญเสียอาหารและของเสีย (Food loss and waste)Started by carbamate , 05 Jun 2024 |
|
|
||
คลอรีน ฟู้ดเกรดStarted by aapp , 11 Jun 2024 GMP, food safety |
|
|
||
ขอตัวอย่างตาราง Matrix ของข้อกำหนด GHPs v.06 หน่อยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะStarted by usasaelaw , 21 Feb 2024 |
|
|
||
ดาวน์โหลด การสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยอาหาร (PAS 320:2023 ) - ไทยและอังกฤษStarted by Old man , 17 Jun 2023 food safety culture |
|
|
||
job description ตำแหน่ง DCC GHPs & HACCPStarted by GHP HACCP , 28 Mar 2024 |
|
|
||
แม่เหล็กในไลน์ผลิตStarted by Wunnasa , 26 Mar 2024 |
|
|
||
Food Plant SanitationStarted by Food Safety , 30 Oct 2023 |
|
|
||
Codex Allergen ManagementStarted by Food Safety , 29 Nov 2020 |
|
|
||
Allergen listStarted by Food Safety , 26 Feb 2015 |
|
|
||
ประกาศเรื่อง การขายกระท่อมStarted by Food Safety , 04 Jan 2024 |
|
|
||
ความถี่ในการ Swab testStarted by aapp , 28 Nov 2023 food safety culture |
|
|
||
ลูกค้าขอรายงานการตรวจStarted by Wunnasa , 20 Nov 2023 haccp, ghp, brcgs |
|
|
||
GHPs HACCP Rev.2022Started by Food Safety , 28 Aug 2023 |
|
|
||
Food Safety manager ManualStarted by Food Safety , 30 Oct 2023 |
|
|
||
ช่วยด้วยครับ ลูกค้าอยากได้ Procedure เรื่องการสอบย้อนกลับStarted by NO-A , 16 Oct 2023 |
|
|
||
ISO22002-1 Pre-requisite program for FSSC22000Started by Food Safety , 12 Oct 2023 |
|
|
||
การใช้แอลกอฮอล์ 70% (ASEPTINOL-70A) ไม่ใช่ Food grade นะคะStarted by โลกที่สดใส , 28 Sep 2023 คุณภาพอาหาร, เอกสาร and 2 more... |
|
|
||
ประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 443 Enzyme สำหรับใช้ในการผลิตอาหารStarted by Food Safety , 26 Sep 2023 |
|
|
||
สอบถามการประเมิน Food defenseStarted by pholkrit , 04 Aug 2023 |
|
|
||
Food defense ในเรื่องการประเมินความเสี่ยงStarted by WiroteWRW , 24 Jul 2023 |
|
|
||
CB ให้ NC ความไม่สอดคล้องการประเมิน evaluationStarted by 881988 , 12 Mar 2023 ระบบจัดการความปลอดภัยของอาหาร |
|
|