Jump to content


ท่านที่สมัครสมาชิกเข้ามาใหม่ กรุณารอให้ Admin ได้ทำการ Validate การเป็นสมาชิก ภายใน 24 ชม.ของวันทำการ ซึ่งระหว่างที่รอ Validation ท่านอาจจะยังไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ได้ หากไม่ได้รับความสะดวก กรุณาอีเมลแจ้ง isothainetwork@hotmail.com

Photo

สอบถามข้อกำหนด 7.3.1 ระบบ BRC


  • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1 air2550

air2550

    New Member

  • Members
  • Pip
  • 21 posts

Posted 06 July 2012 - 09:37 AM

เรื่องการแจ้งและดำเนินการกับพนักงาน กรณี พบว่ามีการติดเชื้อ

หมายความว่าให้เราทำอะไร หรือค่ะไม่เข้าใจ

ขอบคุณมากค่ะ

#2 Food Safety

Food Safety

    จอมยุทธย่อมมีบาดแผล

  • Super Power Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 6,587 posts
  • Gender:Male

Posted 06 July 2012 - 08:07 PM

ให้เราบริหารจัดการเพื่อลดความเสี่ยงต่อการปนเปื้อนจากการเป็น carrier ของพนักงานที่พบว่ามีปัญหาเรื่องนี้

เช่นให้มีการรักษาตัวจนกว่าจะหายจากการเป็น carrier pathogenic bacteria หรือเป็นโรคที่ทำให้เกิด unsafety food ได้

หรือโยกย้ายให้ทำงานในพื้นที่เสี่ยงน้อยต่อการปนเปื้อน เป็นต่้น

#3 air2550

air2550

    New Member

  • Members
  • Pip
  • 21 posts

Posted 07 July 2012 - 10:43 AM

QUOTE(Food Safety @ Jul 6 2012, 09:07 PM) <{POST_SNAPBACK}>
ให้เราบริหารจัดการเพื่อลดความเสี่ยงต่อการปนเปื้อนจากการเป็น carrier ของพนักงานที่พบว่ามีปัญหาเรื่องนี้

เช่นให้มีการรักษาตัวจนกว่าจะหายจากการเป็น carrier pathogenic bacteria หรือเป็นโรคที่ทำให้เกิด unsafety food ได้

หรือโยกย้ายให้ทำงานในพื้นที่เสี่ยงน้อยต่อการปนเปื้อน เป็นต่้น



รบกวนถามค่ะ

ถ้าจะเขียนลงไปใน QP จะต้องเขียนอย่างไรดีค่ะ

#4 Food Safety

Food Safety

    จอมยุทธย่อมมีบาดแผล

  • Super Power Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 6,587 posts
  • Gender:Male

Posted 07 July 2012 - 10:53 AM

QUOTE(air2550 @ Jul 7 2012, 10:43 AM) <{POST_SNAPBACK}>
รบกวนถามค่ะ

ถ้าจะเขียนลงไปใน QP จะต้องเขียนอย่างไรดีค่ะ


อาจจะเขียนรองรับไว้ใน Personnel Hygiene Procedure ในทำนองที่ว่า

หากพนักงานเจ็บป่วยด้วยโรคดังกล่าวนี้ จะดำเนินการอย่างไร (ดังข้างต้น)

หากผลการตรวจสุขภาพพนักงาน แสดงผลให้เห็นว่าพนักงานเป็น Carrier ของโรคที่กำหนด เราจะดำเนินการ บริหารจัดการพนักงานนั้นๆอย่างไร

มีการติดตาม อาการโรคเป็นระยะๆแค่ไหน ติดตามการรักษาพยาบาลของพนักงาน จัดอยู่ในพื้นที่ที่ไม่เสี่ยงอย่างไร หรือให้พักรักษาตัวนานแค่ไหน

ประมาณนั้นครับ ไม่ต้องไปสร้าง Procedure ใหม่ แต่หาทางลงในProcedure ที่เกี่ยวข้องก็น่าจะอ้างอิงและใช้งานได้แล้วครับ




1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users