อยากทราบมาตรฐานการใช้คลอรีนในอุสาหกรรมอาหาร
เช่น อ่างล้างมือ ล้างเท้า แช่อุปกรณ์ เป็นต้น
ขอแหล่งที่มาด้วยคะ
ท่านที่สมัครสมาชิกเข้ามาใหม่ กรุณารอให้ Admin ได้ทำการ Validate การเป็นสมาชิก ภายใน 24 ชม.ของวันทำการ ซึ่งระหว่างที่รอ Validation ท่านอาจจะยังไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ได้ หากไม่ได้รับความสะดวก กรุณาอีเมลแจ้ง isothainetwork@hotmail.com
ขอข้อมูลการใช้คลอรีน
Started by
tem
, Oct 12 2012 07:55 PM
5 replies to this topic
#1
Posted 12 October 2012 - 07:55 PM
#2
Posted 18 October 2012 - 05:25 PM
เหมือนจะมีไกด์ไลน์ไว้ให้ในหนังสือ GMP ของอ.สุวิมล นะครับ ลองไปดูที่ศูนย์หนังสือจุฬา หรือ เกษตร นะครับ หากอยากได้เอกสารอ้างอิงไว้ด้วยครับ
#3
Posted 18 October 2012 - 08:27 PM
ตามพี่ข้างบนครับ
#4
Posted 19 October 2012 - 09:20 AM
QUOTE(tem @ Oct 12 2012, 07:55 PM) <{POST_SNAPBACK}>
อยากทราบมาตรฐานการใช้คลอรีนในอุสาหกรรมอาหาร
เช่น อ่างล้างมือ ล้างเท้า แช่อุปกรณ์ เป็นต้น
ขอแหล่งที่มาด้วยคะ
เช่น อ่างล้างมือ ล้างเท้า แช่อุปกรณ์ เป็นต้น
ขอแหล่งที่มาด้วยคะ
ลองปฏิบัติตามคำแนะนำของ USFDA ดูครับ (ตาม File แนบนี้)
แหล่งที่มาของข้อมูล บทความของคุณณัฐรียา เกียรติไพบูลย์ เรื่อง "การตรวจสอบความปลอดภัยด้านอาหารของสหรัฐฯ"
( http://www.fisheries...article3-55.pdf )
"ในโลกนี้ไม่มีคนแปลกหน้าสำหรับเรา มีแต่เพื่อนที่เรายังไม่ได้พบกันเท่านั้น"
E-mail suppadej@gmail.com
#5
Posted 03 January 2013 - 11:40 PM
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันค่ะ
#6
Posted 13 February 2013 - 07:42 PM
ขอบคุณค่ะ
1 user(s) are reading this topic
0 members, 1 guests, 0 anonymous users