ได้รับการจัดสร้างหรือออกแบบให้เหมาะสมกับเรื่อง Sanitary ไม่ก่อให้เกิดหรือช่วยลดปัญหาด้าน Physical Hazard ,
Chemical Hazard and Microbiological Hazard ได้
ลองศึกษาดูครับ สามารถใช้เป็นข้อมูลหรือเอกสารพื้นฐานอ้างอิงการเลือก จัดหา ติดตั้งให้ถูกต้องตามหลัก Hygienic ได้ครับ
ซึ่งในโรงงานผลิตอาหารของไทย คนที่ทำหน้าที่ดูแลด้าน Quality Assurance ยังให้ความสำคัญเรื่องนี้น้อย
มักจะใช้การบอกปากเปล่า ตอบ Auditor / Client กันว่าเป็นแบบนั้น แบบนี้ แต่ไม่มีเอกสารทางวิชาการมา Support อย่างจริงจัง
โดยส่วนตัว เชื่อว่าเอกสารชุดนี้ช่วย Support ผู้ที่ต้องรับผิดชอบ Quality Assurance and Food Safety ได้อย่างหมดจรดครับ