![](http://isothai.com/upload//images/1cbcb970da4599afb682c9a73caa863da4a042cf4fd6bfb47701cbc8a1653ada.jpg)
![](http://isothai.com/upload//images/3851ec544b0550aac0e2359398f93a71677e09724f0e2df9b6c000b75b5da10d.jpg)
![](http://isothai.com/upload//images/7704218e6323a13fe6615ef2437285a0c9892a989183de32e976c6f04e700201.jpg)
หัวข้อฝึกอบรม (เวลา อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม)
Disc 1
9.00 น. บทนำ นิยามเกี่ยวกับคุณภาพ
9.15 น. หลักการของระบบบริหารคุณภาพ
9.50 น. ข้อกำหนด ระบบบริหารคุณภาพ
10.30 น. พักรับประทานชา กาแฟ
Disc 2
10.45 น. ข้อกำหนด ระบบบริหารคุณภาพ (ต่อ)
11.15 น. ข้อกำหนด ความรับผิดชอบของฝ่ายบริหาร
11.45 น. ข้อกำหนด การบริหารทรัพยากร
12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
Disc 3
13.00 น. ข้อกำหนด การบริหารทรัพยากร (ต่อ)
13.25 น. ข้อกำหนด การสร้างผลิตภัณฑ์
14.35 น. พักรับประทานชา กาแฟ
Disc 4
14.50 น. ข้อกำหนด การสร้างผลิตภัณฑ์ (ต่อ)
15.25 น. ข้อกำหนด การวัด วิเคราะห์ และปรับปรุง
16.30 น. สิ้นสุดการฝึกอบรม